10 NĂM

Tận tâm phục vụ

TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỤC VẬN CHUYỂN GIÁ RẺ

DỊCH VỤ XE TẢI

DỊCH VỤ XE CẨU

CHUYỂN VĂN PHÒNG

CHÀNH XE NAM - TRUNG - BẮC

DỊCH VỤ BỐC XẾP

DỊCH VỤ VẬN TẢI CONTAINER

DỊCH VỤ XE CẨU

Công ty cung cấp dịch vụ xe cẩu TPHCM uy tín, chúng tôi chuyên cho thuê xe cẩu giá rẻ trọn gói, thuê xe cẩu theo giờ hoặc theo ngày, xe cẩu theo tháng.

Đa dạng các loại xe cẩu hạng nặng, xe cẩu cao cấp, xe cẩu chuyên dụng ở tại TPHCM, các loại xe cẩu đảm bảo được các tiêu chuẩn kỹ thuật và được phép sử dụng cho các công trình lớn nhỏ trên địa bàn TPHCM, đơn vị Sài Gòn New chuyên cho thuê xe cẩu trọn gói tại TPHCM, hoạt động được hơn 7 năm trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu trọn gói, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ xe cẩu chính và lớn nhất trong cả nước. Với hơn 90 loại đầu xe cẩu, hoạt động trên khắp 64 tỉnh thành.

Dịch vụ xe cẩu TPHCM : cung cấp các tính năng chuyên nghiệp như nâng hạ hàng hóa, đào bới, múc, nạng vét và san lấp mặt bằng nhanh, tiết kiệm sức lao đồng, xe cẩu phá dỡ, xe cẩu di động, xe cẩu thông minh.

Với chất liệu sử dụng là xăng dầu nên xe cẩu rất khỏe, với đầy đủ các trọng tải 20T, 25T, 30T, 40T, 50T, 60T, 80T, 100T, 150T, 180T, 200T, 250T, 450T, 500T… Ngoài ra chúng tôi có xe cẩu bánh xích và bánh hơi chuyên dụng phù hợp với mọi loại địa hình ở Việt Nam. Có một lượng xe cẩu lớn các loại đáp ứng được hầu hết các dự án, công trình tại Thạnh Hóa.

Điểm khác biệt khi thuê xe cẩu giá rẻ ở tại TPHCM:

+ Tất cả các xe cẩu thuê đều được trang bị các tính năng hiện đại, xe cẩu thuê đời mới

+ Đa dạng các loại xe cẩu cho thuê để bạn lựa chọn

+ Dịch vụ cho thuê xe cẩu trên toàn quốc giá rẻ nhất

+ Thời gian triển khai xe cẩu nhanh, gấp rút

Chuyên các dịch vụ về xe cẩu:

+ Cho thuê xe cẩu trọn gói tại TPHCM giá rẻ nhất

+ Báo giá rẻ, phù hợp thị trường thuê xe cẩu tại TPHCM

+ Hợp tác dịch vụ thuê xe cẩu tại TPHCM

Dịch vụ thuê Sài Gòn New lấy uy tín làm hàng đầu, với phương châm “một chữ tín – vạn niềm tin”, chúng tôi cam kết làm bạn hài lòng.

Nếu bạn đang ở TPHCM hay trên địa bàn các huyện, thị lân cận tại TPHCM, Bạn đang có nhu cầu thuê xe cẩu tự hành… bạn đừng ngại khoảng cách xa bởi chỉ cần 1 cuộc điện thoại là chúng tôi có mặt.