10 NĂM

Tận tâm phục vụ

TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỤC VẬN CHUYỂN GIÁ RẺ

DỊCH VỤ XE TẢI

DỊCH VỤ XE CẨU

CHUYỂN VĂN PHÒNG

CHÀNH XE NAM - TRUNG - BẮC

DỊCH VỤ BỐC XẾP

DỊCH VỤ VẬN TẢI CONTAINER

CHÀNH XE NAM TRUNG BẮC

Chành xe là thuật ngữ được dùng để chỉ những địa điểm diễn ra các hoạt động kinh doanh dịch vụ vận tải. Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chành xa Nam Trung Bắc nhưng chưa tìm được đơn vị vận tải uy tín. Bài viết dưới đây của Vận tải Hữu Nguyên sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin về dịch vụ chành xe Nam Trung Bắc giá rẻ, uy tín tại TP HCM.

Dịch vụ Chành xe Nam Trung Bắc tại Sài Gòn New

Sài Gòn New là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chành xe Nam Trung Bắc uy tín, giá rẻ tại TP HCM. Sau nhiều năm hoạt động, Hữu Nguyên đã trở thành đối tác chính của nhiều công ty, tập đoàn lớn trên khắp cả nước trong việc đưa các sản phẩm đến với khách hàng.

Đội ngũ lái xe và phụ xe của Sài Gòn New là những người được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải đường dài, đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng cũng như cam kết giao hàng đúng thời hạn.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên điều xe năng động, nhiệt tình và hiểu biết sẽ tư vấn cho quý khách hàng những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm khi sử dụng dịch vụ Chành xe Nam Trung Bắc tại Sài Gòn New.

Các loại hình chành xe Nam Trung Bắc tại Sài Gòn New:

 • Chành xe tải: Đây là loại chành xe chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa với quy mô lớn tuy nhiên sẽ không nhận chờ người.
 • Chành xe khách: Loại chành xe này chuyên phục vụ chở người tuy nhiên vẫn có thể gửi các loại hàng có kích thước và trọng lượng nhỏ. Khách hàng có thể gửi hàng hóa ở dọc đường xe chạy hoặc tại bến xe đều được.
 • Chành xe “không xe”: Thực chất của loại hình này là các đơn vị trung gian tìm khách hàng hoặc nhận hàng từ khách, sau đó liên hệ với đơn vị vận tải để gửi hàng và khách đem lại lợi ích cho cả 2 bên.

Báo giá Chành xe Nam Trung Bắc giá rẻ

Thực tế báo giá của các chành xe Bắc Nam phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Số lượng, kích thước, khối lượng hàng hóa: Tùy thuộc vào số lượng, kích thước và khối lượng hàng hóa mà khách hàng gửi ít hay nhiều sẽ có báo giá khác nhau. Số lượng càng nhiều, kích thước, khối lượng càng lớn thì giá vận chuyển sẽ càng cao và ngược lại.
 • Quãng đường vận chuyển: Đây cũng là 1 trong những yếu tố quyết định giá thành, quãng đường sẽ tỉ lệ thuận với chi phí mà bạn cần phải trả cho đơn vị vận tải.
 • Loại hàng hóa vận chuyển: Hàng hóa mà các khách hàng ký gửi rất đa dạng với nhiều đặc điểm khác nhau, do đó mỗi loại hàng sẽ có báo giá riêng.
 • Hình thức nhận hàng, giao hàng: Đây cũng là 1 trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí vận chuyển khi sử dụng dịch vụ của chành xe Bắc Trung Nam uy tín. Mỗi hình thức giao nhận khác nhau sẽ được báo giá khác nhau, khách hàng đến nhận hàng hoặc giao hàng trực tiếp tại nhà xe sẽ rẻ hơn khi sử dụng dịch vụ giao, nhận hàng tận nơi.
 • Thời gian vận chuyển: Tùy vào thời gian cần vận chuyển nhanh hay chậm theo lựa chọn của khách hàng mà sẽ có báo giá chính xác.

Cách đặt dịch vụ chành xe Nam Trung Bắc tại Sài Gòn New

Quý khách hàng có thể liên hệ thông qua hotline: 0924 11 88 99 hoặc liên hệ qua email, website bằng các thông tin bên dưới hay có thể trực tiếp đến văn phòng Sài Gòn New để được tư vấn và đặt dịch dịch vụ chành xe Bắc Trung Nam tốt nhất theo nhu cầu của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 40 Đường Số 14,Ấp Tiền Lân,Xã Bà Điểm,Huyện Hóc Môn,TPHCM
 • Điện thoại: 0924 11 88 99

Tiêu chí lựa chọn Chành xe Nam Trung Bắc

Lựa chọn chành xe Bắc Trung Nam uy tín với dịch vụ vận tải chuyên nghiệp, chất lượng cao sẽ giúp đảm bảo hàng hóa của bạn được an toàn và đảm bảo nhất. Dưới đây là một số tiêu chí sẽ giúp bạn đánh giá được chất lượng, uy tín của công ty vận chuyển hàng hóa.

Giá cả

Dịch vụ chành xe Bắc Trung Nam uy tín sẽ có mức giá cạnh tranh và hợp lý so với mặt bằng chung trên thị trường. Ngoài ra, giá vận chuyển cũng sẽ được niêm yết công khai, minh bạch trên toàn hệ thống để khách hàng tham khảo.

Bên cạnh đó, các chành xe phải có những chính sách khuyến mãi và hậu mãi để đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển.

Chú trọng an toàn

Chành xe Bắc Trung Nam chuyên nghiệp, chất lượng cao cần phải đáp ứng được các yêu cầu về cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hóa vận chuyển. Như vậy mới đảm bảo hàng hóa của các khách hàng ký gửi không bị hư hỏng hay mất mát trong quá trình vận chuyển.

Trường hợp trong quá trình vận chuyển xảy ra vấn đề rủi ro và lỗi thuộc về công ty vận tải thì công ty sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đền bù cho các khách hàng.

Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng thời hạn và không xảy ra tình trạng hàng hóa bị lưu kho sẽ là tiêu chí tiếp theo giúp khách hàng đánh giá dịch vụ chành xe.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chính là tác phong phục vụ và kỹ năng nghiệp vụ của đội ngũ nhân viên. Đội ngũ nhân viên phải được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nắm vững nghiệp vụ vận tải để có thể tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả nhất, luôn tận tâm, nhiệt tình, chu đáo với các khách hàng. Đối với các nhân viên đóng gói, xếp dỡ hàng hóa cần có nhiều kinh nghiệm, tỉ mỉ, cẩn thận và tay nghề vững chắc. Đội ngũ nhân viên lái xe vận chuyển hàng phải hiểu rõ đường xá và tay lái chắc để di chuyển an toàn, nhanh chóng.

Chành xe Nam Trung Bắc vận chuyển hàng hóa

Chành xe Nam Trung Bắc vận chuyển hàng hóa thường vận chuyển các loại hàng hóa sau đây:

 • Mặt hàng khối: Bánh alisa, xốp, bông thủy tinh, khung linh kiện phụ tùng xe sự kiện quảng cáo,…
 • Mặt hàng bao trọn gói: Đồ dùng gia đình, dọn kho xưởng dọn nhà, dọn văn phòng.
 • Mặt hàng kilogam: Sắt thép cây, cuộn, công trình xây dựng, máy xúc, máy cán tole, xe nâng, sơn nước, hóa chất, mỹ phẩm, vải, cây.

Thông số kỹ thuật các loại xe tải

Loại xe tải 1 tấn

 • Kích thước xe tải 1 tấn: Dài 3m x rộng 1.6m x cao 1.7m
 • Kích thước của thùng xe tải 1 tấn phổ biến hiện nay: Dài 3m x rộng 1.6m x cao 1.7m

Xe tải 1 tấn có kích thước trung bình, nhỏ gọn và hoạt động linh hoạt. Nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn dòng xe tải 1 tấn vì động cơ chạy êm ái. Xe tải 1 tấn phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ cần vận chuyển hàng hóa.

Loại xe tải 2 tấn

 • Kích thước xe tải 2 tấn: Dài 4.2m rộng 1.8m x cao 1.8m
 • Kích thước thùng xe tải 2 tấn: 4.2 × 1.75 × 1.8m (dài x rộng x cao).

Loại xe tải 5 tấn

 • Kích thước xe tải 5 tấn là: Dài 6.2m x rộng 2m x cao 2m
 • Kích thước thùng xe tải 5 tấn: 6m dài x 2,2m rộng x 2,4m cao

Loại xe tải 8 tấn

 • Toàn thân xe: Trọng lượng 8 tấn, kích thước thùng: Dài 11.5m x rộng 2.45m x cao 4m
 • Xe có thể vận chuyển được hàng có trọng lượng 8 tấn, kích thước thùng: Dài 9.8m x rộng 2.35m x cao 2.6m tương đương 58 khối.

Loại xe tải 10 tấn

 • Toàn thân xe: Trọng lượng 8.5 tấn, kích thước thùng: Dài 11m x rộng 2.45m x cao 4m
 • Xe có thể vận chuyển được hàng có trọng lượng 10 tấn, kích thước thùng: Dài 9.6m x rộng 2.35m x cao 2.6m tương đương 57 khối.

Loại xe tải 15 tấn

 • Kích thước xe tải 15 tấn: Dài 9.76m x rộng 2.36m x cao 3.36m
 • Kích thước thùng xe tải 15 tấn: Dài 7.37m x rộng 2.22m x cao 2.15m

Loại xe 20 tấn

 • Kích thước xe tải 20 tấn: Dài 12.4m x rộng 2.5m x cao 3.57m
 • Kích thước thùng xe tải 20 tấn mui bạt: Dài 9.72m x rộng 2,35 x cao 2.15m

Đội ngũ nhân viên tại Sài Gòn New

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn trực điện thoại để lắng nghe, tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho quý khách hàng cũng như báo giá vận chuyển nhanh.

Các nhân viên nhập kho và xuất hàng được đào tạo kỹ lưỡng, nâng hạ hàng hóa chu đáo nhẹ nhàng, tài xế vận chuyển thành thạo đường xá, khi giao nhận hàng ân cần lịch sự và tận tình giúp đỡ khách hàng trong quá trình xuống hàng khi khách hàng yêu cầu. Tất cả các thủ tục tại Vận tải Hữu Nguyên đều được xử lý nhanh gọn và làm hài lòng quý khách hàng.