► Sài Gòn New chân thành cảm ơn các bạn khách hàng đã đồng ý và sẵn sàng chia sẻ những thông tin và trải nghiệm của mình sau khi sử dụng dịch vụ của Sài Gòn New

Những chia sẻ này sẽ là nguồn động viên tinh thần cho những khách hàng khác có thêm niềm tin và sức mạnh để làm cho cuộc sống chất lượng hơn. Sài Gòn New cũng chân thành cảm ơn những người bạn khách hàng khác có thể không nêu tên và chia sẻ ở đây nhưng đã tin tưởng và để cho Sài Gòn New cùng đồng hành với các bạn trên con đường ý nghĩa này. Lời trân trọng từ trái tim : )

Thông qua bạn bè tôi đã biết đến Sài Gòn New, tôi thấy rất hài lòng về chất lượng phục vụ của nhân viên ,và đội ngũ kỹ thuet rất chuyên nghiệp,khi có dịp tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè biết đến và trải nhiệm dịch vụ của công ty.cảm ơn các bạn rất nhiều. Xin chúc công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển!

Nguyễn Thị Hồng Nhung / Khách hàng

Trong thời tiết nắng nóng, tinh thần làm việc của đội ngũ lao động vẫn không hề ảnh hưởng. Việc đóng gói và vận chuyển hàng ra xe được phụ trách quản lý đúng thời gian và đảm bảo độ an toàn cao cho vật dụng, trang thiết bị máy móc được chuyển đi

Nguyễn Thanh Hùng / Khách hàng

Cô cảm ơn các cháu đã chuyển nhà cho cô, các cháu bao bọc đóng gói hàng rất cẩn thận và giá cả rất hợp lý, nhân viên thì nhiệt tình, nói năng lễ phép và cô cảm thấy hài lòng nhất là các cháu sau khi chuyển hết đồ đạc còn dọn dẹp rất là sạch sẽ, một lần nữa cô xin cảm ơn các cháu nhiều.

Phùng Thị Giang / Khách hàng

Sài Gòn New đã hổ trợ cho cty của chúng tôi rất nhiều trong việc vận tải hàng hóa trong nước, giúp chúng tổi cải thiện thời gian lưu thông hàng hóa một cách ổn định và nhanh chóng.

Hoàng Đình Xạ / KCM

Nhân viên Sài Gòn New rất tận tình hổ trợ giải đáp các vấn đề thắc mắc của khách hàng. Tôi cảm thấy thoải mái và yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa của Sài Gòn New.

Hoàng Quý Quỳnh / Khách hàng

Hàng hóa của chúng tôi được nhân viên bốc dỡ cẩn thận. Tracking rõ ràng. Thêm vào đó là mọi loại hàng hóa của chúng tôi kinh doanh đều được Sài Gòn New hỗ trợ vận chuyển.

Nguyễn Thanh Bình / Khách hàng

Tôi rất yên tâm, hài lòng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ vận tải của Proship. Bởi tại đây tôi dễ dàng theo dõi hành trình vận chuyển, chi phí cũng như chế độ hậu mãi rất ổn định.

Mai Văn Khiêm / Khách hàng

Lần thứ 3 sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của Sài Gòn New rồi nhé, kkkk, vẫn cứ ok như lần đầu tiên ấy nhỉ, mà có khi là hơn đấy mà thấy giá có phẩn rẻ hơn lần đầu, không biết có phải do lần 3 được coi là khách quen không, nói vui thế thôi, nhưng rất cảm ơn bên bạn, dịch vụ rất là ok nhiệt tình và chu đáo…

Đỗ Ngọc Lương / Khách hàng