Dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh giá rẻ – Hữu Nguyên

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người dùng. Bởi vì giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí đáng kể. Các đơn vị cung cấp dịch vụ này ngày càng phát triển và nở rộ. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ tại TPHCM được rất nhiều người lựa chọn.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh?

Có thể nói rằng dịch vụ này ngày càng được nhiều người tin tưởng và tìm đến rất nhiều. Bởi vì các đơn vị cung cấp dịch vụ này có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; trang thiết bị chuyên dụng; quy trình đóng gói đồ đạc rõ ràng; khâu vận chuyển sang nhà mới nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Nếu như bạn tự mình thực hiện thì sẽ mất nhiều thời gian. Ngoài ra, đồ đạc có thể bị hư hỏng hoặc bị thất lạc.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh

Đặc biệt, với dịch vụ này sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng, chi phí được tối ưu. Bạn không mất thời gian để thuê xe vận chuyển đồ đạc. Một số món đồ cồng kềnh nếu bạn tự thuê xe riêng sẽ mất nhiều chi phí hơn. Còn nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh thì không phải lo lắng đề vấn đề  này.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh giá rẻ – Hữu Nguyên

Tại TPHCM xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp loại hình kinh doanh dịch vụ chuyển nhà; dịch vụ vận tải. Trong đó, công ty vận tải Hữu Nguyên là đơn vị chiếm trọn lòng tin của nhiều khách hàng. Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh của địa chỉ này mang đến cho khách hàng sự thuận tiện. Sau đây là những lợi ích mà khách hàng nhận được khi đến với Hữu Nguyên:

1. Hạn chế rủi ro khi khách hàng tự vận chuyển đồ đạc

Nếu bạn chuyển nhà từ TPHCM đến các tỉnh thành lân cận, đồ dùng có khối lượng lớn. Những món đồ này sẽ gây khó khăn và đảm bảo không an toàn khi bạn tự vận chuyển. Đặc biệt là một số đồ điện tử đắt tiền như: tivi, tủ lạnh, điều hòa, …  dễ bị hỏng trong quá trình vận chuyển.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh

Hạn chế rủi ro khi khách hàng tự vận chuyển đồ đạc

2. Tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng

Nhiều món đồ nặng cần nhiều người thì mới có thể vận chuyển được. Nhưng gia đình bạn lại quá ít người, khiến việc này trở nên quá sức. Nhưng đến với Hữu Nguyên, bạn sẽ không phải quá lo lắng bởi đội ngũ nhân viên vận chuyển nhanh chóng và chuyên nghiệp. Do vậy sẽ tiết kiệm được thời gian cho gia đình bạn. Cũng như không tốn công sức vận chuyển.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh

Tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng

3. Tiết kiệm chi phí đáng kể

Thực tế, khá nhiều người cho rằng khi liên hệ thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì chi phí sẽ cao hơn. Tuy nhiên, nếu bạn thuê xe ba gác rẻ hơn, nhưng lại không thể đảm bảo an toàn cho đồ đạc của mình. Trong quá trình vận chuyển, nếu đổ vỡ, mất mát bạn sẽ phải chịu. Bên cạnh đó, bạn còn phải mất nhiều chi phí phát sinh như: băng dính, thùng xốp, … 

4. Đảm bảo sức khỏe cho khách hàng

Nếu bạn và gia đình tự vận chuyển sẽ phải dọn dẹp nhà cửa, tiếp xúc với nhiều bụi bẩn; khói bụi. Điều này dễ khiến bạn bị nhức đầu và không biết nên đóng gói như thế nào. Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hữu Nguyên bạn sẽ tránh được những phiền toái này. Bởi những công việc này sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi đảm nhận.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh

Đảm bảo sức khỏe cho khách hàng00

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh tại công ty vận tải Hữu Nguyên. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành, thái độ phục vụ. Hơn nữa, chúng tôi còn cam kết bồi thường cho các trường hợp xảy ra mất mát, hư hại trong quá trình vận chuyển. Mọi thắc mắc liên quan và cần tư vấn dịch vụ chuyển nhà, hãy liên hệ đến hotline 0907 13 23 34 để được hỗ trợ chu đáo.

Xem thêm: DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG TRỌN GÓI TẠI HỮU NGUYÊN ĐÁNG TIN CẬY

LIÊN HỆ BÁO GIÁ

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN TẢI HỮU NGUYÊN

📞 0907 13 23 34
📧 vantaihuunguyen334@gmail.com
🌏 Website: https://dichvuvantai.vn
🌏 Facebook: https://www.facebook.com/congtyhuunguyen
🌏 Maps: Vận Tải Hữu nguyên

VPĐD 1: 67/20/42 Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, TP.HCM
VPGD 2: 61/4/2/17/6 Đường số 2, KP5, P. Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, TP. HCM

Rate this post

Bài viết liên quan