Chành xe Quảng Nam nhận gửi hàng 7 ngày/tuần, giá rẻ nhất – 0907 13 23 34

Quảng Nam là khu vực có vị trí địa lý thuận lợi và kinh tế phát triển. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa về địa phương này cũng ngày càng tăng. Nắm bắt tình hình này, nhiều chành xe Quảng Nam đã cho ra các dịch vụ vận chuyển để đáp ứng nhu cầu người dân. Cùng xem thêm bài viết sau nhé!

Chành xe Quảng Nam

Nhiều người chọn gửi hàng qua chành xe Quảng Nam

1. Lợi ích khi gửi hàng qua chành xe Quảng Nam 

Có khá nhiều cách để gửi hàng hóa về Quảng Nam. Thế nhưng, phần lớn nhiều người dân vẫn chọn gửi chành xe. Vậy những lợi ích khi gửi hàng qua chành xe về Quảng Nam là gì? Cùng xem sau đây:

1.1. Nhanh, tiện lợi

Lợi ích đầu tiên khi gửi hàng qua chành xe là tính nhanh chóng và tiện lợi. Bạn có thể chọn cách đến trực tiếp địa điểm của chành và giao đồ cần gửi. Ngoài ra, một số chành xe có thêm dịch vụ lấy hàng gửi tận nhà. Bạn chỉ cần gọi đến dịch vụ và cung cấp địa chỉ. Nhân viên lấy hàng sẽ đến tận nơi để lấy và mang về chành xe, sắp xếp lên tuyến xe vận chuyển.

Ngoài ra, gửi hàng qua chành xe cũng sẽ nhanh hơn so với gửi bưu cục, sẽ mất thêm một số thủ tục khác. Nếu bạn gửi hàng bưu điện có thể sẽ mất vài ngày hàng mới tới nơi. Trong khi đó, gửi qua chành từ Sài Gòn thì chỉ sau một đêm hoặc nửa ngày là hàng hóa sẽ về tới Quảng Nam. 

Chành xe Quảng Nam

Gửi chành xe Quảng Nam nhanh, tiện lợi

1.2. Giao nhận an toàn

Chành xe luôn có các xe tải lớn, có không gian rộng để bố trí hàng hóa. Đồng thời, xe cũng trang bị các vật dụng để bao chắn hàng hóa cẩn thận. Do đó, khách gửi hàng có thể yên tâm đồ đạc, sản phẩm được bảo quản an toàn. 

Các chành xe luôn có đội ngũ nhân viên giao nhận chuyên nghiệp. Thường thì khi tới nơi giao, nhân viên sẽ luôn kiểm tra lại số lượng hàng. Sau đó, gọi cho người nhận đến lấy hoặc giao tận nhà cho những khách đăng ký. 

Mỗi loại hàng hóa đều sẽ được đánh dấu hoặc ghi số thứ tự, dán hóa đơn để tránh trường hợp nhầm lẫn, thất lạc. 

Chành xe Quảng Nam

Đội ngũ giao nhận hàng chuyên nghiệp

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

1.3. Tiết kiệm chi phí

Gửi chành xe cũng giúp tiết kiệm chi phí hơn so với gửi dịch vụ máy bay hoặc thuê xe chở hàng… Hiện nay, các chành hỗ trợ mức giá vận chuyển khá hợp lý. Các loại sản phẩm, đồ dùng nhỏ có thể tính theo số cân nặng, tính theo đơn vị thùng, hộp để quy ra giá. Tuy nhiên, khi gửi hàng qua chành bạn cũng hãy nhớ hỏi giá trước khi gửi nhé! Đôi khi có những vật phẩm, đồ dùng sẽ được tính theo mức giá riêng. 

Chành xe Quảng Nam

Gửi hàng hóa qua chành xe Quảng Nam tiết kiệm chi phí

2. Lưu ý khi gửi hàng hóa qua chành xe

Gửi hàng qua chành xe mang lại nhiều lợi ích và thuận tiện cho công việc của nhiều người. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý những điều sau đây khi gửi hàng qua chành về Quảng Nam:

  • Xác định số lượng, khối lượng hàng hóa của mình trước khi chọn gửi chành xe. Nếu chỉ gửi một số ít đồ thì sẽ thích hợp gửi chành. Còn nếu bạn muốn gửi số lượng hàng rất lớn thì nên cân nhắc thuê xe vận tải. 
  • Với những vật dụng dễ vỡ, khi gửi bạn cần bao bọc cẩn thận. Bên cạnh đó, cần có dán cảnh báo hàng dễ vỡ trước khi gửi. 
  • Bạn nên hỏi trước chành sẽ giao ở bến xe, trạm dừng hay giao tận nơi. Tránh tình trạng hàng giao tới mà lại không có người đến nhận. 
  • Cần có số điện thoại của người nhận chính xác. Khi đã gửi hàng qua chành xe, bạn nên gọi cho người nhận để thông báo. 
Chành xe Quảng Nam

Hữu Nguyên là đơn vị nhận gửi hàng chành xe Quảng Nam

Xem thêm: Dịch vụ bốc xếp hàng hóa

3. Địa chỉ chành xe Quảng Nam nhận gửi hàng 7 ngày/tuần

Vận tải Hữu Nguyên là đơn vị nhận vận chuyển hàng về Quảng Nam. Chành xe của chúng tôi nhận đa dạng các loại hàng hóa. Dịch vụ vận chuyển của Hữu Nguyên luôn tích cực mang tới trải nghiệm tốt nhất với:

  • Đội ngũ nhân viên nhận tư vấn và báo giá nhanh 
  • Đội ngũ nhân viên giao nhận nhanh nhẹn, linh hoạt
  • Đội ngũ bốc xếp hàng hóa cẩn thận, chu đáo
  • Giao nhanh đúng hẹn, đúng địa điểm
  • Giá cả vô cùng hợp lý, ưu đãi cho khách

Hữu Nguyên hân hạnh phục vụ quý khách hàng với tất cả sự cố gắng, nỗ lực và cải thiện chất lượng dịch vụ từng ngày. Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng chành xe Quảng Nam, hãy liên hệ với chúng tôi để được giá ưu đãi tốt nhất nhé!

LIÊN HỆ BÁO GIÁ

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN TẢI HỮU NGUYÊN

📞 0907 13 23 34
📧 vantaihuunguyen334@gmail.com
🌏 Website: https://dichvuvantai.vn
🌏 Facebook: https://www.facebook.com/congtyhuunguyen
🌏 Maps: Vận Tải Hữu nguyên

VPĐD 1: 67/20/42 Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, TP.HCM
VPGD 2: 61/4/2/17/6 Đường số 2, KP5, P. Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, TP. HCM

Rate this post

CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI HỮU NGUYÊN

Địa chỉ: 1A Phạm Đăng Giảng, P.Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM.
Điện thoại: 0907.132.334

Email: vantaihuunguyen334@gmail.com
Facebook: CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI HỮU NGUYÊN

Website: https://dichvuvantai.vn/

Chuyên mục: Tin tức

Tags: chành xe Quảng Nam

Bài viết liên quan