Thuê Bốc Vác Theo Giờ Tại Hữu Nguyên – 0907 132 334

Thuê bốc vác theo giờ hiện nay đang là giải pháp tối ưu cho các công ty, doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu bốc xếp hàng hóa. Vơi ưu điểm tiết kiệm chi phí, ít rủi ro và dễ dàng quản lý công việc, ngày càng nhiều người lựa chọn dịch vụ này. Hưu Nguyên là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bốc vác theo giờ uy tín và giá rẻ mà bạn không nên bỏ qua!

1. Bốc vác theo giờ là gì?

Bốc vác theo giờ là một công việc mang tính lưu động hay nói cách khác là không cố định. Người lao động chỉ được thuê ở một khoảng thời gian nhất định khi bên thuê phát sinh nhu cầu và lương cho nhân công bốc vác được trả theo giờ làm việc. 

Đây là một công việc phổ thông không yêu cầu về bằng cấp, trình độ cho nên nó phù hợp với rất nhiều đối tượng tham gia chẳng hạn như học sinh, sinh viên, người trung tuổi và đôi khi là phụ nữ,… miễn là người có sức khoẻ tốt.

Bốc vác theo giờ là gì?
Bốc vác theo giờ là gì?

Các công việc bao gồm vận chuyển hàng hóa từ kho bãi hay bến cảng đến kho chứa hoặc một địa điểm nào đó theo yêu cầu của khách hàng. Trong đó, bên thuê thường là các doanh nghiệp kinh doanh và sản xuất hoặc cá nhân còn bên nhận là người cần kiếm thêm thu nhập hoặc các đơn vị dịch vụ cung ứng lao động.

2. Thuê bốc vác theo giờ tại Hữu Nguyên

Công ty vận tải Hữu Nguyên là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực vận chuyển và cho thuê nhân công dịch vụ bốc xếp trọn gói, bốc vác theo giờ. Hữu Nguyên luôn đặt chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. 

Nhằm giúp khách hàng giải quyết khó khăn về việc thiếu nhân công bốc vác khi cần thiết, Hữu Nguyên đã và đang cung cấp dịch vụ bốc vác theo giờ uy tín và giá rẻ. Với lượng nhân công đủ sức khỏe, trang bị đầy đủ thiết bị và máy móc, Hữu Nguyên tự tin là đơn vị đáp ứng tốt mọi yêu cầu của các doanh nghiệp, gia đình. 

Hơn thế nữa, bảng giá dịch vụ tại Hữu Nguyên vô cùng hợp lý. Tùy theo khối lượng hàng hóa, thời gian và địa điểm mà Hữu Nguyên sẽ tư vấn và đưa ra bảng báo giá chi tiết để bạn nắm rõ và tiết kiệm chi phí tối đa.

Thuê bốc vác theo giờ tại Hữu Nguyên
Thuê bốc vác theo giờ tại Hữu Nguyên

Lợi ích khi thuê bốc vác

Với tính chất lưu động của công việc, bạn có thể thuê bốc theo giờ bất cứ lúc nào khi có nhu cầu. Dịch vụ này mang lại nhiều lợi ích:

  • Thuận tiện trao đổi, giao dịch khi thuê nhân công theo giờ. Bạn có thể yêu cầu rõ ràng khối lượng công việc và địa điểm giao, nhận hàng.
  • Tiết kiệm chi phí thuê nhân công lao động bốc vác hàng tháng so với thuê nhân công cố định. Có những thời điểm trong năm doanh nghiệp bạn không cần nhiều nhân công bốc vác nhưng vẫn phải trả lương cố định thì bạn sẽ phải tốn thêm một khoản chi phí đáng kể.
  • Đảm bảo đúng tiến độ giao và nhận hàng theo ý muốn.
  • Không cần phải đầu tư thêm các thiết bị hỗ trợ việc vận chuyển. 

Trường hợp cần thuê bốc vác theo giờ

  • Không đủ sức khỏe để thực hiện công việc bốc vác đồ đạc, hàng hóa.
  • Lượng hàng hóa không thường xuyên.
  • Cần đẩy nhanh tiến độ giao và nhận hàng.
  • Không có đủ nhân công lao động bốc xếp tại chỗ hoặc không có đội ngũ nhân viên bốc vác chuyên nghiệp.
  • Không có đủ trang thiết bị và máy móc hỗ trợ công việc vận chuyển hàng hóa.
Trường hợp cần thuê bốc vác theo giờ
Trường hợp cần thuê bốc vác theo giờ

Trên đây là những thông tin về dịch vụ bốc vác theo giờ tại Hữu Nguyên. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu thuê bốc vác theo giờ, đừng ngần ngại liên hệ với Công ty vận tải Hữu Nguyên qua hotline 0907 132 334 để được tư vấn và báo giá tốt nhất. 

LIÊN HỆ BÁO GIÁ

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN TẢI HỮU NGUYÊN

📞 0907 13 23 34
📧 vantaihuunguyen334@gmail.com
🌏 Website: https://dichvuvantai.vn
🌏 Facebook: https://www.facebook.com/congtyhuunguyen
🌏 Maps: Vận Tải Hữu nguyên

VPĐD 1: 67/20/42 Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, TP.HCM
VPGD 2: 61/4/2/17/6 Đường số 2, KP5, P. Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, TP. HCM

Rate this post

CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI HỮU NGUYÊN

Địa chỉ: 1A Phạm Đăng Giảng, P.Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM.
Điện thoại: 0907.132.334

Email: vantaihuunguyen334@gmail.com
Facebook: CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI HỮU NGUYÊN

Website: https://dichvuvantai.vn/

Chuyên mục: Dịch vụ vận tải

Bài viết liên quan

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Dưới đây là các giai đoạn cụ thể để Hữu Nguyên thực hiện vận chuyển cho doanh nghiệp: