Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải – Vận tải Hữu Nguyên

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải là một trong số các dịch vụ vận tải hàng hóa đường dài chính của cty Hữu Nguyên. Được thành lập hơn 10 năm Hữu Nguyên đã dần khẳng định được vị trí của mình trong ngành vận tải nội địa.

1.  Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải có những đặc điểm gì ?

  • Sự phát triển của nền kinh tế, các doanh nghiệp ngày càng mở rộng, qui mô hoạt động ngày càng rộng lớn. hàng hóa vận chuyển đi khắp nơi, số lượng hàng hóa ngày càng nhiều, dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải cũng vì vậy mà ngày một nở rộ. Đáp ứng nhu cầu của thị trường, phục vụ cho tiêu dùng ở khắp mọi nơi. Dịch vụ đã ngày càng trở nên chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển.
  • Dịch vụ vận chuyển bằng xe tải ngày càng đa dạng, qui mô và chuyên nghiệp. Số lượng các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải, xe tải vận chuyển hàng ngày càng tăng trong cả nước. thương mại phát triển là nền tảng phát triển cho nhiều ngành dịch vụ kèm theo, các dịch vụ này có nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức khi sự cạnh tranh trong ngành ngày càng tăng cao. Nhìn ra được những vấn đề này nên các đơn vị cung cấp dịch vụ đã Khảo sát tình hình thực tế và lên phương án vận chuyển, di chuyển các loại máy móc với trọng lượng lớn, vận chuyển từ kho tớ kho, từ cảng về kho, từ mặt đất lên cao, từ trên cao xuống dưới thấp, từ tầng thấp lên tầng cao, từ tầng cao xuống tầng thấp. Bằng kinh nghiệm và chuyên môn cao kết hợp các phương tiện hiện đại, các đơn vị thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải sẽ đáp ứng được mọi vấn đề của khách hàng.

vận chuyển hàng hóa

2. Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải có an toàn không ?

  • Có nhiều người cho rằng khi vận chuyển bằng xe tải vấn đề đảm bảo an toàn cho hàng hóa sẽ cực kỳ khó khăn. Tuy nhiên, thực tế không hề như nhiều người vẫn nghĩ.
  • Nếu lựa chọn dịch vụ vận chuyển bằng xe tải, bạn có quyền chọn cho mình một chiếc xe tải phù hợp với yêu cầu thậm chí có thể bao nguyên xe.
  • Hãy thử hình dung nếu chỉ có duy nhất một địa điểm để giao nhận hàng hóa, chỉ có một người nhận duy nhất tại một thời điểm duy nhất. Vậy làm sao hàng hóa của bạn có thể bị thất lạc, bị giao nhầm cho một người nhận hay tại một địa điểm nào khác? Đây là điều hoàn toàn không thể xảy ra.

Bởi vậy, hãy yên tâm hoàn toàn vì hàng hóa được vận chuyển bằng xe tải sẽ rất an toàn. Ngoài việc không bị thất lạc, nắng, gió, mưa cũng không thể làm hư hỏng hàng hóa vì chúng đã được bảo vệ một cách tối đa trong những thùng xe bằng kim loại cực kín và chắc chắn.

vận chuyển hàng hóa

3.  Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải có tiết kiệm chi phí không ?

  • Thật ngạc nhiên vì chọn hình thức này còn mang lại cho bạn lợi ích về cả mặt kinh tế bên cạnh tiết kiệm thời gian, linh hoạt hay an toàn.

Khi dịch vụ vận chuyển bằng xe tải ra đời, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ này vì chúng không những tiện lợi mà còn cực kỳ tiết kiệm. Bạn có thể thấy, nếu sử dụng xe tải tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa, tải trọng xe và quãng đường vận chuyển mà mức giá, cước phí sẽ được tính khác nhau.

So với các dịch vụ như vận chuyển bằng máy bay hay dịch vụ chuyển phát nhanh rõ ràng vận chuyển bằng xe tải sẽ là hình thức vận chuyển tiết kiệm nhất. Đây là giúp giảm đáng kể chi phí dùng cho việc vận chuyển của khách hàng. Nếu phải thường xuyên vận chuyển hàng hóa, chi phí này tưởng như không đáng kể những thực tế lại rất lớn.

vận chuyển hàng hóa

Vận tải hàng hóa bằng đường bộ hiện nay đang được sử dụng rộng rãi do có nhiều ưu điểm cơ động, nhanh, đơn giản, thích hợp cho tuyến đường ngắn, hàng hóa ít, nhẹ. Tuy nhiên giá cước vận chuyển cao, giảm tính cạnh tranh của sản phẩm; tính an toàn hàng hóa chưa cao, phụ thuộc vào thời tiết. Tùy vào yêu cầu của thời gian vận chuyển, an toàn hàng hóa và ngân sách cho phép, chúng ta sẽ đưa ra quyết định chọn phương thức vận chuyển phù hợp.

Để phục vụ nhu cầu của sản xuất kinh doanh, các phương thức vận tải cũng có thể được kết hợp với nhau một cách đồng bộ, xuyên suốt, hiệu quả tạo thành một dịch vụ có tên là vận tải đa phương thức. Theo đó, hàng hóa chỉ cần qua một công ty dịch vụ, được vận chuyển qua nhiều phương thức, nhiều vùng lãnh thổ, đến điểm đích. Vận tải Hữu Nguyên chính là một trong những công ty vận tải hàng hóa đường bộ đáp ứng được các yêu cầu trên.

 

 

 

 

 

Rate this post

CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI HỮU NGUYÊN

Địa chỉ: 1A Phạm Đăng Giảng, P.Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM.
Điện thoại: 0907.132.334

Email: vantaihuunguyen334@gmail.com
Facebook: CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI HỮU NGUYÊN

Website: https://dichvuvantai.vn/

Chuyên mục: Tin tức

Bài viết liên quan