Dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp – đáng tin cậy

Dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp tại công ty Hữu Nguyên thời gian vừa qua được nhiều khách hàng quan tâm. Hữu Nguyên được đánh giá là công ty uy tín, có quy trình làm việc chuyên nghiệp đáng tin cậy. Nhờ vậy công ty từng bước trở thành địa chỉ được nhiều người biết đến và lựa chọn.

 

Dịch vụ taxi tải 500kg

Dịch vụ taxi tải 500kg

1. Giới thiệu dịch vụ taxi tải 500kg

Nếu như xe taxi 4 chỗ để phục vụ con người đi lại, thì dịch vụ taxi tải có ra đời để phục vụ con người vận chuyển hàng hóa. Xe taxi tải chuyên nghiệp có tải trọng tối đa 1 tấn. Đây là dịch vụ thiết yếu giúp con người tiết kiệm thời gian, công sức hiệu quả.

Ngoài ra, công ty Hữu Nguyên còn có dịch vụ cho  thuê xe tải để khách hàng tự vận chuyển đồ thật tiện lợi. Nếu bạn không muốn tự vận chuyển có thể liên hệ tới công ty chúng tôi để nhân viên tại công ty sẽ mau chóng vận chuyển đồ, vật liệu máy móc tận nơi theo địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ taxi tải 500kg tại Hữu Nguyên

Dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp

 

Xem thêm: DỊCH VỤ TAXI TẢI CÓ GÌ KHÁC BIỆT? KHI NÀO CẦN THUÊ TAXI TẢI?

 

2. Ứng dụng của xe taxi tải chuyên nghiệp trong đời sống

Mẫu xe tải 500kg trong đời sống hàng ngày có thể tải trọng tối đa 1 tấn và vận chuyển được những hàng hóa như:

Vận chuyển được những thiết bị đồ dùng nhà bếp như bếp ga, nồi, xoong, niêu và chảo… vận chuyển được tủ lạnh với kích cỡ khoảng 1m2. Xe còn có thể vận chuyển được máy giặt loại 5kg cho tới 8kg.

Ngoài ra, xe còn có thể vận chuyển được các vật dụng thiết yếu như: màn, gối, đệm, chăn,.. một số loại bàn học, giá sách, sách vở. Đồng thời xe vận chuyển được những thùng carton để đựng đồ, và nhiều đồ đạc trong nhà khác,…

Dịch vụ taxi tải 500kg Sài Gòn

Dịch vụ taxi tải 500kg Sài Gòn

3. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ taxi tải 500kg

Dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp đem lại cho khách hàng rất nhiều ưu điểm, lợi ích có thể kể tới như:

Được miễn phí hoàn toàn những trang thiết bị để đóng gói như thùng đựng bằng carton, bao bì, túi bóng, băng keo, ghim…

Nếu khách hàng muốn thanh toán riêng, hoặc tự chuẩn bị những trang thiết bị đóng gói có thể liên lạc với nhân viên tư vấn để nhân viên báo đến bạn mức chi phí hợp lý nhất.

Chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn tiền, thực hiện vận chuyển miễn phí nếu quý khách hàng không hài lòng với dịch vụ taxi tải của chúng tôi.

Tuyệt đối bảo đảm hàng hóa của quý khách hàng không bị hư hại hay vỡ đổ trong suốt quá trình di chuyển.

Bên cạnh đó chúng tôi luôn cung cấp hóa đơn và hợp đồng đi kèm. Hợp đồng tương ứng với yêu cầu của khách và phục vụ đảm bảo quyền lợi của chính khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp mẫu xe taxi tải thùng kín có kèm theo mui bạt, như vậy sẽ rất dễ dàng để bạn nâng lên hạ xuống trong tầm hầm của tòa chung cư.

Hữu Nguyên  dịch vụ chuyên nghiệp

Hữu Nguyên dịch vụ chuyên nghiệp

4. Hữu Nguyên địa chỉ “vàng” trong làng dịch vụ taxi tải 500kg

Hữu Nguyên ra đời, thành lập và phát triển với sứ mệnh lớn nhất phục vụ cộng đồng. Chúng tôi tin rằng chỉ khi nâng cao chất lượng phục vụ sẽ được khách hàng quan tâm, nhớ tới.

Chính vì thế, chúng tôi luôn cố gắng nghiêm túc trong từng công việc. Mỗi nhân viên trong công ty đều chịu khó, khỏe mạnh, thạo việc đảm bảo công việc vận chuyển được hoàn thất đúng tiến độ.

Hãy để Hữu Nguyên đem đến cho bạn chất lượng phục vụ tốt nhất bằng cách liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại : 0907 13 23 34  hoặc tham khảo dịch vụ khác tại website công ty: https://dichvuvantai.vn/.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN TẢI HỮU NGUYÊN

📞 0907 13 23 34
📧 vantaihuunguyen334@gmail.com
🌏 Website: https://dichvuvantai.vn
🌏 Facebook: https://www.facebook.com/congtyhuunguyen
🌏 Maps: Vận Tải Hữu nguyên

VPĐD 1: 67/20/42 Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, TP.HCM
VPGD 2: 61/4/2/17/6 Đường số 2, KP5, P. Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, TP. HCM

Rate this post

Bài viết liên quan